Các bước chuẩn bị khai trương Spa để thành công

1. Trang trí khai trương spa đẹp mắt, tạo ấn tượng

Trang trí khai trương spa là công việc tốn nhiều thời gian, công sức nhất nên cần được chuẩn bị từ trước, bạn cần phải trang trí không gian spa, khu vực sân khấu, nơi làm lễ cúng khai trương spa, trang trí cổng, khu vực đón tiếp khách mời,..

Vì spa, thẩm mỹ viện là dịch vụ kinh doanh cao cấp, nên khi trang trí khai trương bạn cần đảm bảo được yếu tố sang trọng, sạch sẽ, tươi mát cho tổng thể không gian, đồng thời trang trí khai trương cũng cần tạo được độ nhận diện thương hiệu, điểm đặc trưng riêng để tạo ấn tượng với khách mời tham dự.

Trang trí khai trương bạn cần đảm bảo được yếu tố sang trọng, sạch sẽ, tươi mát cho tổng thể không gian

Thông thường để tăng tính sang trọng, hoành tráng cho không gian spa, thẩm mỹ viện trong ngày khai trường, mọi người thường dùng hoa tươi, bóng bay, băng rôn, đèn chiếu sáng rực rỡ, và chọn tông màu trang trí nhẹ nhàng như trắng, vàng, hồng, hoặc chọn màu thương hiệu để định vị.

Tham khảo: Chuẩn bị khai trương spa

Để tăng tính sang trọng cho không gian spa mọi người thường chọn tông màu thuong hiệu

Bạn cần trưng bày những sản phẩm cốt lõi, sản phẩm thương hiệu độc quyền của spa tại vị trí đẹp nhất, ngay tằm mắt người nhìn ở xung quanh không gian spa, thẩm mỹ viện.

Việc trang trí khai trương spa, khai trương cửa hàng, thẩm mỹ viện cần được hoàn thiện trước một ngày, để có thời gian xem xét, chỉnh sửa bố cục trang trí cho hợp lý, và để khắc phục tối đa những sự cố, vấn đề phát sinh.

 

Trang trí khai trương Spa tạo ấn tượng

2. Chuẩn bị nghi lễ cúng khai trương spa chuẩn phong thủy

Các nghi lễ cúng khai trương spa theo phong thủy như dâng lễ vật cúng khai trương spa, bài khấn cúng khai trương spa hồng phát, phát biểu của đại diện Spa trong buổi khai trương, ... đối với một số sự kiện khai trương thẩm mỹ viện, spa lớn còn có nghi lễ cắt băng khai trương, múa lân sư rồng, đội trống, ...

Để đảm bảo lễ cúng khai trương được diễn ra đúng giờ, suôn sẻ, đầy đủ lễ vật, chuẩn phong thủy thì việc chuẩn bị từ trước nghi lễ cũng khai trương là rất cần thiết.

Chủ Spa có thể đặt mua sẵn các lễ vật cúng khai trương (gà trống mâm ngũ quả, tam sên, giấy tiền vàng mã,..), soạn sẵn bài phát biểu khai trương spa, thuê đội lân sư rồng biểu diễn, ...

Chuẩn bị trước cac nghi lễ cúng khai trương spa như múa lân sư rồng, đội trống, mâm cúng khai trương

**Tham khảo thêm:Cách cúng khai trương spa

3. Mời khách hàng tham dự lễ khai trương spa

Khách mời đến tham dự khai trương spa, khai trương tiệm nail, salon tóc,.. đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ giúp cho bầu không khí khai trương thêm đông vui, xôm tụ, mà họ còn có thể là những khách hàng tiềm năng, thân thiết của spa sau này.

Chình vì vậy, bạn cần phải lên danh sách khách mời và tiến hành mời khách tham dự ngày khai trương spa từ sớm, ít nhất là một tuần trước ngày diễn ra lễ khai trương để mọi người có thể sắp xếp thời gian đến chung vui, chúc mừng.