NHẪN ĐÁ GARNET VÀ LỢI ÍCH SỬ DỤNG TRONG PHONG THỦY

ĐÁ GARNET VÀ LỢI ÍCH SỬ DỤNG TRONG PHONG THỦY

Lời khuyên phổ biến khi người ta không thể mua đồ trang sức bằng ruby là chọn garnet vì nó có đặc tính tương tự với giá cả phải chăng hơn nhiều. Cũng giống như đá ruby, garnet mang năng lượng của đam mê, sáng tạo và niềm vui. Nó toát lên sức sống, sức mạnh và nuôi dưỡng năng lượng cảm giác vì nó gợi lên tinh thần của yếu tố lửa.

Hãy xem những gì làm cho garnet trở nên độc đáo.

Biến thể Garnet

Mặc dù màu đỏ là màu được biết đến nhiều nhất của garnet, loại đá quý bốc lửa này cũng có các màu xanh lá cây, hồng, vàng, nâu, tím và thậm chí là đen. Garnet cũng có thể được tìm thấy trong một loại mờ, gần như không màu. Nếu bạn may mắn, bạn có thể bắt gặp một loại garnet có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào loại ánh sáng. 

Được sử dụng từ thời cổ đại, garnet đã có cho mình một bề dày truyền thuyết. Nó được đeo trong các trận chiến vì nó được coi là một viên đá chiến binh được cho là để bảo vệ một người khỏi những vết thương. Garnet cũng được tôn sùng như một hòn đá của sự thật ,cam kết và được coi là một hòn đá thiêng liêng trong nhiều nền văn hóa. Cùng với aquamarine, peridot, lửa opal, sapphire và ruby, garnet cũng là một trong những viên đá trên tấm giáp ngực của High Priest.

Garnet có gì đặc biệt?

Garnet sở hữu những phẩm chất độc đáo để đáp ứng nhiều nhu cầu năng lượng khác nhau từ việc cải thiện sức sống và sức khỏe của một người đến bảo vệ khỏi sự tiêu cực. Bởi vì nó là một loại đá tràn đầy sinh lực, garnet thường được sử dụng cho mục đích biểu hiện và được đeo như một lá bùa hộ mệnh. Ngoài việc mang lại sức sống, năng lượng cao và bảo vệ, garnet còn giúp xây dựng sự tự tin và làm rõ mục đích sống của một người.

Vì garnet được phân bố rộng rãi do đó giá cả phải chăng, garnet có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một người trải nghiệm mức năng lượng thấp. Để được hưởng lợi từ chất lượng cụ thể này của garnet, bạn có thể chọn để thực hiện một vài viên đá garnet với bạn hoặc, thậm chí tốt hơn, hãy cho một mảnh đồ trang sức với garnetVòng đeo tay garnet hoặc Nhẫn Đá Garnet cũng có thể giúp hồi sinh mức năng lượng của một người. 

NHẪN ĐÁ GARNET

Nhẫn Nam Đá Garnet Thiên Nhiên

Tùy thuộc vào sự đa dạng cụ thể của nó, garnet đến từ nhiều nơi trên thế giới. Hầu hết các garnet trên thị trường hiện nay đến từ Ấn Độ, Brazil, Sri Lanka và Hoa Kỳ. Cái tên Garnet xuất phát từ tiếng Latinh  Granatum  cho quả lựu vì màu sắc của tinh thể này giống với hạt của quả lựu.

Các thuộc tính cụ thể của Garnet là gì?

Garnet thường được gọi là hòn đá của sức khỏe  vì nó được cho là có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là trong việc tăng cường máu của một người. Tài sản nổi tiếng nhất của garnet là khả năng cải thiện dòng năng lượng bằng cách hồi sinh năng lượng cá nhân.

Vì các đặc tính tạo năng lượng của nó, garnet được cho là sẽ giúp một người thành công trong kinh doanh vì nó có thể giúp biến năng lượng khủng hoảng thành cơ hội. Garnet cũng có thể mang lại sự bình tĩnh cho tinh thần của một người bằng cách chuyển hướng năng lượng tiêu cực và hỗn loạn thành một thứ hài hòa và rõ ràng hơn.

Nó có những khả năng độc đáo về mặt làm việc với năng lượng của một người, nó có thể kích hoạt và cung cấp năng lượng, hoặc nó có thể làm dịu và làm dịu tất cả tùy thuộc vào những gì cần thiết cho sức khỏe và sự cân bằng tổng thể.

Garnet cũng:

  • Giúp đốt cháy tình yêu và đam mê
  • Tăng cường năng lượng cá nhân
  • Nâng cao sự sáng tạo và cảm hứng
  • Cải thiện mức năng lượng hàng ngày của một người
  • Thiết lập niềm tin và niềm tin
  • Mở lòng
  • Xây dựng lòng tự trọng
  • Thúc đẩy niềm vui

Vòng garnet đam mê là hòn đá khai sinh của Bảo Bình, cũng như cung hoàng đạo Ma Kết, và nó thể hiện năng lượng của tháng Một. Garnet cũng là nơi sinh của những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Trung Quốc của người tuổi Tý.

Nhẫn Nữ Đá Garnet Thiên Nhiên

Nếu bạn cảm thấy garnet là viên đá có thể giúp cải thiện năng lượng của bạn và đạt được các mục tiêu cụ thể, hãy chắc chắn mua một viên đá làm đá hoặc đá quý trong một món đồ trang sức. Nhẫn Đá Garnet không đắt tiền, và có sẵn từ nhiều nhà bán lẻ, từ cửa hàng pha lê đến cửa hàng trang sức.

HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI NGAY TOKIGEMS ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU VIÊN GARNET CÁC BẠN NHÉ.