VÒNG TAY CANXEDON ĐỐT TRÚC

Màu sắc: Nâu vàng.
Xử lý: Hoàn toàn thiên nhiên, không xử lý.
Hợp mệnh: Thổ, Kim.

Vòng tay Canxedon đốt trúc rất nhẹ nhàng, sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng, trẻ thì tôn thêm sự sinh xắn, trung niên thì tôn lên vẻ sang trọng…

VÒNG TAY CANXEDON ĐỐT TRÚC

VÒNG TAY CANXEDON ĐỐT TRÚC

Theo quan niệm cổ xưa, trong canxedon chứa trong mình các túi khí và ete, vì vậy có tác dụng làm an bình tâm lý tình cảm con người.
- Khuyên đeo đồ trang sức bằng canxedon đối với những người dễ bị kích động, ngoài ra nó còn giúp điều trị bệnh loạn thần kinh và chức năng trầm uất. Theo các văn bản viết tay cổ, canxedon cũng giống như agate là bùa hộ mệnh của những người đi biển.
- Canxedon cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía phụ nữ. Canxedon mang trong nó tính nữ vừa ban tặng cuộc sống và đồng thời đầy mâu thuẫn. Người Mông Cổ gọi những viên canxedon màu xanh da trời được tìm thấy trong sa mạc Gobi là “đá niềm vui” và tin rằng chúng có khả năng xua đuổi nỗi buồn và tạo ra tâm trạng hứng khởi. Trong một số văn bản cổ của Ấn Độ nói rằng loại đá này có ánh sáng của ý thức tinh khiết.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

TOKIGEMS cung cấp sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, nhẫn đá quý ,

nhẫn đá thiên nhiên với các chất liệu như : Đồng, bạc 925, vàng 10k,14k, 18k.....

Ngoài ra TOKIGEMS còn gia công và chế tác và thiết kế rất nhiều mẫu mã với nguồn cảm hứng là ĐÁ THIÊN NHIÊN.

Hãy gọi ngay - 0931961211(zalo/call) để được tư vấn miễn phí.cảm ơn quý khách.
 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   Xấu           Tốt

VÒNG TAY CANXEDON ĐỐT TRÚC

  • Mã sản phẩm:VT-02
  • Tình trạng:Còn hàng

Giá: Liên Hệ


Tag: vong tay dot truc Canxedon, vong tay Canxedon