VÒNG TAY ĐÁ CANXEDON 16MM

Màu sắc: Nâu vàng.
Xử lý: Hoàn toàn thiên nhiên, không xử lý.
Hợp mệnh: Thổ, Kim.

VÒNG TAY ĐÁ CANXEDON 16MM

- Vòng tay làm từ đá canxedon rất nhẹ nhàng, sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng, trẻ thì tôn thêm sự sinh xắn, trung niên thì tôn lên vẻ sang trọng…
- Canxedon là một dạng ẩn tinh của silica, gồm rất nhiều hạt thạch anh và moganit, rất nhỏ mọc xen kết. Thạch anh và moganit giống nhau về thành phần chỉ khác nhau về cấu tạo tinh thể, thạch anh thuộc hệ tinh thể ba phương còn moganit thuộc tinh thể đơn tà.
- Canxedon là biểu tượng của chòm sao Nhân Mã trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm xạ có tác dụng tới các luân xa tùy thuộc vào màu sắc của đá.
- Canxedon có ánh sáp, đôi khi mờ và có nhiều màu sắc khác nhau, phổ biến là trắng đến xám, xám xanh và nâu tới đen. Canxedon trong tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau, và nó được xem là loại đá bán quý.

VÒNG TAY ĐÁ CANXEDON 16MM

- Theo quan niệm cổ xưa, trong canxedon chứa trong mình các túi khí và ete, vì vậy có tác dụng làm an bình tâm lý tình cảm con người.
- Khuyên đeo đồ trang sức bằng canxedon đối với những người dễ bị kích động, ngoài ra nó còn giúp điều trị bệnh loạn thần kinh và chức năng trầm uất. Theo các văn bản viết tay cổ, canxedon cũng giống như agate là bùa hộ mệnh của những người đi biển.
- Canxedon cũng được coi là viên đá của tình yêu, nó thu hút trái tim của đàn ông về phía phụ nữ. Canxedon mang trong nó tính nữ vừa ban tặng cuộc sống và đồng thời đầy mâu thuẫn. Người Mông Cổ gọi những viên canxedon màu xanh da trời được tìm thấy trong sa mạc Gobi là “đá niềm vui” và tin rằng chúng có khả năng xua đuổi nỗi buồn và tạo ra tâm trạng hứng khởi. Trong một số văn bản cổ của Ấn Độ nói rằng loại đá này có ánh sáng của ý thức tinh khiết.

VÒNG TAY ĐÁ CANXEDON 16MM


TOKIGEMS cung cấp sản phẩm trang sức đá thiên nhiên, nhẫn đá quý ,

nhẫn đá thiên nhiên với các chất liệu như : Đồng, bạc 925, vàng 10k,14k, 18k.....

Ngoài ra TOKIGEMS còn gia công và chế tác và thiết kế rất nhiều mẫu mã với nguồn cảm hứng là ĐÁ THIÊN NHIÊN.

Hãy gọi ngay - 0931961211(zalo/call) để được tư vấn miễn phí.cảm ơn quý khách.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
   Xấu           Tốt

VÒNG TAY ĐÁ CANXEDON 16MM

  • Mã sản phẩm:VT-CANXEDON
  • Tình trạng:Còn hàng

Giá: Liên Hệ


Tag: Vòng tay đá canxedon, đá canedon, vòng tay, vong tay da caxedon